ข่าวออนไลน์​

  เกาะติดข่าว ข่าววันนี้ ข่าวด่วน ข่าวออนไลน์ ข่าว อาชญากรรม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ทันเหตุการณ์ ใน ประเทศ และต่างประเทศ.

  รพ.รามาฯเปิดลงทะเบียนฉีดเข็ม 3 วันนี้ ! เช็กเงื่อนไขใครมีสิทธิบ้าง

  วันที่ 6 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มหาวิทยาลัยมหิดล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เปิดลงทะเบียนเพื่อเข้ารับการฉีดซีนป้องกันโรคโควิด…

  Read More »

  หนุ่มสั่ง iPhone 12 มูลค่า 945 ดอลลาร์สหรัฐฯ

  การสั่งซื้อสมาร์ทโฟนราคาแพงและสิ่งจำเป็นด้านเทคโนโลยีอื่นๆ ทั้งหมดของเราทางออนไลน์ถือเป็นเรื่องปกติมาระยะหนึ่งแล้ว แน่นอนว่ามีพวกเราหลายคนที…

  Read More »

  กลุ่มนครพนมสิบ่ทน เป็นทาส ปราศรัยโจมตีรัฐบาล

  กลุ่มนครพนมสิบ่ทน เป็นทาส ปราศรัยโจมตีรัฐบาล เวลา 17.00 – 17.10 น. กลุ่มนครพนมสิบ่ทน โดย น.ส.วารียา โรจนมุกดา กล่าวปราศรัยโจมตีรัฐบาลประเด็น…

  Read More »

  สกาโลนี่ เผย เมสซี่ สุดยอดเสมอไม่ว่าจะมีแชมป์หรือไม่

  ลิโอเนล เมสซี่ ถูกยกให้เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ บาร์เซโลน่า แถมยังคว้าแชมป์มาได้อย่างมากมายและเคยพา บาร์เซโลน่า …

  Read More »

  ยูฟ่า ลงดาบทีมชาติ อังกฤษ จากเหตุการณ์ยิงเลเซอร์ของแฟนบอล

  เหมือนว่าประเด็นดราม่าเรื่องที่แฟนบอลทีมชาติ อังกฤษ ส่องเลเซอร์เข้าตาของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ในจังหวะที่กำลังดวลจุดโทษกับ แฮร์รี่ เคน จะยังไม่…

  Read More »

  ทำเนียบรัฐบาลระทึก! ช่างภาพทีวีช่องดัง ติดเชื้อโควิด-19

  วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 น.ส.นัทรียา ทวีวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักโฆษกสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายข้าราชการประจำด้านประ…

  Read More »

  คัลฮาโนกลู เตรียมโยกซบ งูใหญ่

  ฮาคาน คัลฮาโนกลู กำลังจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน แต่ด้วยความที่เป็นผู้เล่นคนสำคัญทำให้ เอซี มิลาน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะขยายสัญญากับ ฮาคาน …

  Read More »

  สภาฯ ส่งความเห็น 6 ญัตติแก้โควิด -19 ให้รัฐบาล

  เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่รัฐสภา ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม ได…

  Read More »

  ‘ป่อเต็กตึ๊ง’มอบชุดป้องกันโควิด ผ่านสำนักเลขาฯนายกรัฐมนตรี

  นายสัก กอแสงเรือง รองประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมด้วย นางศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการและเลขาธิการ นายจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ กรรมการและเ…

  Read More »

  มหาสารคาม ประกาศ ปิดสถานศึกษาในสังกัด 14 วัน สกัดโควิดระบาด

  วันที่ 17 มิ.ย.64 นายภาคิน ติระพงศ์ไพบูลย์ นายกเทศมนตรีเมืองมหาสารคาม ลงนามประกาศเทศบาลเมืองมหาสารคาม เรื่อง การปิดสถานศึกษาสังกัดเทศบาลเมือ…

  Read More »
  Close