ข่าวออนไลน์​

  เกาะติดข่าว ข่าววันนี้ ข่าวด่วน ข่าวออนไลน์ ข่าว อาชญากรรม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ทันเหตุการณ์ ใน ประเทศ และต่างประเทศ.

  สกาโลนี่ เผย เมสซี่ สุดยอดเสมอไม่ว่าจะมีแชมป์หรือไม่

  ลิโอเนล เมสซี่ ถูกยกให้เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ บาร์เซโลน่า แถมยังคว้าแชมป์มาได้อย่างมากมายและเคยพา บาร์เซโลน่า …

  Read More »

  ยูฟ่า ลงดาบทีมชาติ อังกฤษ จากเหตุการณ์ยิงเลเซอร์ของแฟนบอล

  เหมือนว่าประเด็นดราม่าเรื่องที่แฟนบอลทีมชาติ อังกฤษ ส่องเลเซอร์เข้าตาของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ในจังหวะที่กำลังดวลจุดโทษกับ แฮร์รี่ เคน จะยังไม่…

  Read More »

  ทำเนียบรัฐบาลระทึก! ช่างภาพทีวีช่องดัง ติดเชื้อโควิด-19

  วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 น.ส.นัทรียา ทวีวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักโฆษกสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายข้าราชการประจำด้านประ…

  Read More »

  คัลฮาโนกลู เตรียมโยกซบ งูใหญ่

  ฮาคาน คัลฮาโนกลู กำลังจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน แต่ด้วยความที่เป็นผู้เล่นคนสำคัญทำให้ เอซี มิลาน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะขยายสัญญากับ ฮาคาน …

  Read More »

  สภาฯ ส่งความเห็น 6 ญัตติแก้โควิด -19 ให้รัฐบาล

  เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่รัฐสภา ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม ได…

  Read More »

  ‘ป่อเต็กตึ๊ง’มอบชุดป้องกันโควิด ผ่านสำนักเลขาฯนายกรัฐมนตรี

  นายสัก กอแสงเรือง รองประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมด้วย นางศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการและเลขาธิการ นายจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ กรรมการและเ…

  Read More »

  มหาสารคาม ประกาศ ปิดสถานศึกษาในสังกัด 14 วัน สกัดโควิดระบาด

  วันที่ 17 มิ.ย.64 นายภาคิน ติระพงศ์ไพบูลย์ นายกเทศมนตรีเมืองมหาสารคาม ลงนามประกาศเทศบาลเมืองมหาสารคาม เรื่อง การปิดสถานศึกษาสังกัดเทศบาลเมือ…

  Read More »

  “ทูเคิ่ล” เจอหน้า “เสี่ยหมี” ครั้งแรกหลังคุม เชลซี

  ต้องบอกว่าเป็นการพบหน้ากันครั้งแรกที่มีความหมายทีเดียวสำหรับ โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือชาวเยอรมันของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี กับ โรมั…

  Read More »

  นายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด มีความห่วงใยประชาชนในพื้นที่

  ได้มอบหมายให้กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมออกตรวจมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ของแคมป์คนงาน และสถานประกอบการ วันที่ 19 พ.ค.64 ออกตรวจสอบแคมป์คนงาน…

  Read More »

  สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณ เร่งเข้าติดตั้งเครื่องสูบน้ำเพื่อช่วยเหลือ

  ข่าวสารจังหวัดยะลา น้ำเข้าท่วมในพื้นที่บ้านเปาะยานิ ตำบลสะเตงนอก ขณะที่ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณ เร่งเข้าติดตั้งเครื่องสูบน้ำเพื่อช่วย…

  Read More »
  Close